Van Gang

Van Bướm Tay Quay


Mã sản phẩm: VBTQ
Giá bán: Liên hệ

Mô tả sản phẩm:

Van bướm tay quay (còn gọi là van bướm vô lăng) thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp, thương mại, dân cư và giao thông. Trong đó phần lớn các van bướm được sử dụng trong các ngành như dầu và khí đốt, khai thác khoáng sản, mạng lưới cung cấp nước sạch, thoát nước và sản xuất hóa chất.

Van bướm tay quay

Van bướm tay quay tiếng anh là "butterfly valve gear type" được sử dụng sử dụng để đóng mở hoặc điều tiết dòng chảy trong hệ thống đường ống có đường kính lớn, Van hoạt động tương tự như một van bi. Đĩa van được đặt ở chính giữa đường ống, đĩa kết nối với thiết bị truyền động bên ngoài (tay quay) thông qua một thanh trục bằng kim loại. Khi xoay vô lăng (tay quay) thì đĩa van chuyển động song song hoặc vuông góc với dòng chảy tương ứng với việc đóng mở đường ống.

Thông số kỹ thuật của Van bướm tay quay

- Vật liệu: Gang, gang dẻo, inox 316. 304. 201, thép, thép hợp kim

- Gioăng : cao su EPDM, Teflon

- Áp lực làm việc: PN10. PN16. PN25

- Nhiệt độ làm việc cho phép: 0-80 độ C

- Tiêu chuẩn: JIS - DIN

- Kiểu kết nối: Kết nối với ống bằng mặt bích

- Hãng: Trung Quốc, Đài Loan , AUT  Malaysia, Wonil - Hàn Quốc, Nhật

Cấu tạo của Van bướm tay quay

  • - Thân van: Thân van của Van Bướm thường được làm bằng kim loại hoặc nhựa chịu áp lực trên thân van có những lỗ dùng để định vị vào đường ống bởi các bulon và đai ốc.
  • - Đĩa van: Đĩa van là một tấm kim loại dạng lá làm nhiệm vụ điều khiển dòng chảy (đóng hoặc mở dòng chảy) thông qua cơ cấu điều khiển bằng tay quay. Dạng đĩa tròn được sản xuất từ Inox CF8/CF8M, phù hợp với cả môi trường nước sạch và nước thải
  • - Trục: trục là một thanh kim loại dùng để truyền động từ tay quay đến đĩa van. Gồm hai phần trên và dưới được gắn cố định vào lá van đối xứng nhau theo chiều thẳng đứng. 
  • - Giăng: làm kín thường được chế tạo bằng vật liệu mềm và có độ kín khít cao nhưa: cao su EPDM, Teflon PTFE, được đúc sẵn cố định vào thân van, phù hợp với tiêu chuẩn nước sạch. Khả năng đàn hồi của vòng đệm là yếu tố làm tăng độ kín của van.
  • - Bộ truyền động ( tay quay- vô lăng ): Là bộ phận thao tác để đóng mở van, gắn cố định vào thân trên của van bằng bu lông và đai ốc, có gắn một tay quay dạng vô lăng giúp vận hành nhẹ nhàng khi đóng mở.Van có đầy đủ các kích cỡ từ DN50, DN65, DN80, DN100, DN150 đến DN200, DN250, DN300, DN350

Ứng dụng Van bướm tay quay

Van bướm tay quay hay còn được gọi là van bướm vô lăng là loại van bướm thông thường đóng mở nhanh, tuy nhiên do kích thước đường ống lớn nên dùng van bướm lớn khi đó việc đóng mở trở nên khó khăn hơn với người vận hành vì thế mà người ta thiết kế thêm bộ giảm tốc - hộp số và tay quay ( vô lăng ) giúp cho người vận hành trở nên thật dễ dàng và đơn giản.

Khi van được đóng kín (góc mở lá van 0°) lá van sẽ ngăn chặn hoàn toàn dòng chảy trong đường ống và khi van được mở hoàn toàn (góc mở lá van 90°) lá van sẽ nằm song song với dòng chảy, lưu lượng dòng chảy trong đường ống là lớn nhất.

Mọi chi tiết liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA CHÂU ÂU

Địa chỉ :  Số 68/8A đường Trần Tấn , Phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú , HCM.

Hotline :  0938288808 (Mr.Phát)_zalo

Gmail :    euking.co@gmail.com

Website : www.ongnhuahdpe.com
                www.euking.com.vn

Sản phẩm liên quan

Liên hệ tư vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
CSKH: 0938 288 808
0938 288 808
kieugiaphat.mnplastic@gmail.com

fanpage facebook

Tin tức mới nhất

0938 288 808
0938 288 808
https://www.facebook.com/giaphat.mnplastic